Đối tác chiến lược
agribamkAgribank là ngân hàng thương mại lớn nhất Vịệt nam có trụ sở chính tại Số 2 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Hiện nay, Agribank là ngân hàng cung cấp xxx% vốn đầu tư vào các dự án của Vĩnh Tiến.
hoabinhHoà Bình là một công ty xây dựng có trên 30 năm kinh nghiệm. Công ty có trụ sở tại 235 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM. Công ty hiện nay hoạt động trên các lĩnh vực tư vấn và thi công công trình. Hiện nay Hoà Bình đang hợp tác cùng Vĩnh Tiến xây dựng dự án Bình An.
Chip Eng Seng Corporation Ltd (CES) là một tập đoàn xây dựng và đầu tư bất động sản tại Singapore hiện đang niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore. Công ty đạt nhiều giải thưởng lớn của Singapore và hiện nay đang mở rộng hoạt động sang các nước khu vực Đông Nam Á. Hiện nay hai bên đang hợp tác xây dựng dự án Bình An tại HCMC.
vietinbankNgân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) được thành lập từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Là Ngân hàng thương mại lớn, giữ vai trò quan trọng, trụ cột của ngành Ngân hàng Việt Nam. Có hệ thống mạng lưới trải rộng toàn quốc với 150 Sở Giao dịch, chi nhánh và trên 800 phòng giao dịch/ Quỹ tiết kiệm. Có 4 Công ty hạch toán độc lập là Công ty Cho thuê Tài chính, Công ty Chứng khoán Công thương, Công ty Quản lý Nợ và Khai thác Tài sản, Công ty TNHH Bảo hiểm và 3 đơn vị sự nghiệp là Trung tâm Công nghệ Thông tin, Trung tâm Thẻ, Trường Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Là sáng lập viên và đối tác liên doanh của Ngân hàng INDOVINA. Có quan hệ đại lý với trên 850 ngân hàng và định chế tài chính lớn trên toàn thế giới. Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam là một Ngân hàng đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000. Là thành viên của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Hiệp hội các ngân hàng Châu Á, Hiệp hội Tài chính viễn thông Liên ngân hàng toàn cầu(SWIFT), Tổ chức Phát hành và Thanh toán thẻ VISA, MASTER quốc tế. Là ngân hàng tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại và thương mại điện tử tại Việt Nam. Không ngừng nghiên cứu, cải tiến các sản phẩm, dịch vụ hiện có và phát triển các sản phẩm mới nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng.

Đến với Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam, Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình với phương châm: "Tin Cậy, Hiệu Quả, Hiện Đại"