THÔNG ĐIỆP

Kính gửi đến các đối tác, khách hàng và nhà đầu tư.

Sau hơn 10 năm hội nhập WTO, Nền kinh tế Việt Nam đã có sự khởi sắc rõ nét và hòa nhập với sự phát triển chung của kinh tế thế giới, tốc độ tăng trưởng GDP của Việt Nam đạt mức bình quân 7.6%/năm – chỉ đứng sau Trung Quốc – và trở thành một tâm điểm được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm nhờ vào những chính sách cải cách đúng đắn và cởi mở của Chính Phủ.

Với định hướng về phát triển kinh tế mang tính bền vững, nhu cầu đầu tư phát triển xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng và xây dựng dân dụng tại Việt Nam là điều tất yếu, cần được đẩy mạnh nhanh chóng, đặc biệt đáng quan tâm là lĩnh vực văn phòng, trung tâm thương mại và nhà ở đang có xu hướng ngày một gia tăng tại các thành phố lớn trên cả nước. Dưới hấp lực của lĩnh vực bất động sản, hàng loạt các dự án đã và đang được hình thành, phát triển bởi các nhà đầu tư trong và ngoài nước với nguồn lực dồi dào, góp phần thay đổi tích cực bộ mặt đô thị của Việt Nam, tuy nhiên, thị trường kinh doanh cũng ngày càng trở nên cạnh tranh khốc liệt hơn.

Là một công ty mới tham gia thị trường, Vinhtienland cũng hiểu rõ những thách thức và những rủi ro hiện tại của lĩnh vực đầu tư bất động sản. Chính vì vậy, sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, tài sản và các nguồn lực, Vinhtienland đã được chính thức ra đời vào năm 2007 với thông điệp "Chất Lượng Tốt - Ở nhà đẹp". Dựa trên nền tảng phát triển công nghệ mới đã được kiểm chứng và tôn chỉ hành động: “Tôn Trọng Con Người và Thân Thiện với Môi Trường Thiên Nhiên”, một trong những sứ mệnh quan trọng của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm tốt với chi phí thấp  và phù hợp nhất, thân thiện nhất cho mọi người và xã hội. Điều này không những đòi hỏi về tính nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng của đội ngũ quản lý Vinhtienland mà cần có sự tính toán thật hiệu quả và quan trọng hơn là sự ủng hộ tích cực từ thị trường để tạo nền tảng cho một quy mô thị trường rộng lớn trong tương lai gần.

Thời gian qua, bằng việc hợp tác với các đối tác chiến lược giàu kinh nghiệm kết hợp với việc hội tụ nhân tài từ trong và ngoài nước cùng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, Vinhtienland đã tích lũy được hàng ngàn tỷ giá trị tài sản là bất động sản và đơn vị sẵn sàng phát triển các dự án quy mô dành cho đối tượng là người thu nhập trung bình ở TP. Hồ Chí Minh. Song song đó, nhờ uy tín hơn 30 năm của Công ty cổ phần Vĩnh Tiến, Vinhtienland có thể phát triển quỹ đất của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu phát triển thị trường đầu ra với quy mô lớn hơn.

Bằng sức mạnh của tập thể và vì lợi ích cộng đồng, Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để đưa con thuyền Vinhtienland đi đúng hướng, kinh doanh hiệu quả và bền vững và chúng tôi cam kết sẽ đem đến những giá trị thực tiễn hữu hiệu nhất cho nhà đầu tư, khách hàng và mọi gia đình.

Thân ái